อันที่จริง เอนทรี่นี้ถูกเขียนขึ้นในวันที่9...ไม่น่าจะเีรียกว่าต้นเดือนได้แล้ว แต่เอาเถอะก็ยังเป็นวันที่เลขตัวเดียวอยู่ พอเกริ่นนำขึ้นมาแบบนี้แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่า คำว่าต้นเดือนหรือปลายเดือนนี้ แต่ละคนก็คงเข้าใจไม่เหมือนกันแน่ๆ อย่างผมเองก็มองว่าต้นเดือนก็คือช่วงวันที่1-9หรือวันที่ยังเป็นเลขตัวเดียวนั้นแหละ แต่ตรงกันข้าม ผมมองปลายเดือนเป็นช่วงอาทิตย์สุดท้ายของเดือนแทน ซึ่งถ้าคิดแบบนี้แล้วจะกลายเป็นว่าต้นเดือนและปลายเดือนของผมมันไม่สัมพันธ์กัน นั่นก็เพราะว่าต้นเดือนมีวันที่มากกว่าปลายเดือนน่ะสิ
 
แต่ไอ้ที่กล่าวมาก็ไม่ได้มีอะไรสลักสำคัญนอกจากจะทำให้เอนทรี่นี้ยืดยาว จริงๆแล้วครั้งนี้ก็เหมือนกับครั้งอื่นๆ ก็คือที่มาอัพครั้งนี้ไม่ค่อยจะมีสาระสำคัญอะไรเท่าไรนอกจากมาอัพเดตให้รู้เฉยๆว่า ผมยังไม่ได้ตายหรือโดนจับไปที่ต้มยำทำแกงที่ไหน~
 
- เรื่องแรกก็คือ เกรดผมออกแล้วครับและเทอมนี้ก็ได้ค่อนข้างดี(3.5) ตั้งแต่พ้นจากประถมมาก็ไม่เคยทำเกรดได้ขนาดนี้มาก่อนเลยน่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองตั้งใจเรียนอะไรมากขึ้นเท่าไร แต่แค่ใส่ใจกับการเรียนเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกนิดเท่านั้นเอง.....เห็นเกรดแบบนี้แล้ว เป็นปลิ้ม~~~~~~~
 
- ช่วงนี้ผมรู้สึกว่าเวลาผ่านไปค่อนข้างเร็วมากเลย (ปิดเทอมไม่ทันไรก็จะเปิดเทอมอีกแล้ว) จริงๆปิดเทอมทั้งทีก็กะจะทำอะไรให้มันเป็นชิ้นเป็นอัน แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักกะอย่าง
 
- รู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นทั้งๆที่พอชั่งน้ำหนักแล้วมันก็เท่าเดิม
 
- ตั้งแต่ทำไอโฟนตกส้วมไปในเอนทรี่ก่อนหน้านู่น ผมก็ใช้เงินน้อยลงเรื่อยๆ(อาจจะเป็นเพราะว่าชนกับปิดเทอมด้วยล่ะ) แต่ถึงจะมีเงินเหลือเก็บ แต่มันก็ยังไม่เท่ากับค่าเงินที่ต้องเสียไปตอนแคลมไอโฟนอยู่ดี Orz
 
- วันนี้นึกครึ้มอะไรไม่รู้อยากวาดรูปรูริจังหลังจากไม่ได้แตะดินสอมาซะนานแสนนาน แต่พอวาดไปวาดมา มันดันไม่ใช่รูริจังซะแล้ว เพราะงั้นขอเรียกว่าสาวทวินเทลปริศนาหมายเลข1ไปก่อนก็แล้วกัน(ฮา)
 
- ในที่สุดก็ปรับธีมบล็อกเข้าที่เข้าทางซะที ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นพวกชอบเบื่อง่ายเพราะงั้นธีมนี้กะจะใช้ยาวๆเลยล่ะครับ(จริงๆแล้วผมคิดว่า ผมใช้เวลานั่งทำธีมบล็อกไปมากกว่าเวลาที่ใช้เขียนเอนทรี่แต่ละเรื่องซะอีกน่ะเนี่ย

Comment

Comment:

Tweet

ติดตามตอนต่อไป

#1 By kitipan on 2011-06-09 19:48